Tip kèo Ma Cao hôm nay 30/3

Dự đoán Ma Cao 30/3 keonhacai1

Tip kèo Ma Cao hôm nay 30/3/2023. Keonhacai1 Dự đoán kèo Ma Cao ngon nhất tối đêm nay.

Dự đoán Ma Cao Deportes Tolima vs Millonarios, 08h00 ngày 30/03

Dự đoán Ma Cao 30/3 keonhacai1

Millionarios đang có phong độ khá cao. Sau 8 trận đã đấu, Millonarios đã giành được 17 điểm. Mặc dù còn thi đấu ít hơn nhiều đối thủ 1-2 trận nhưng Millonarios lại đang có được vị trí thứ 4 trên BXH Colombia Primera A. Deportes Tolima hiện mới chỉ giành được 13 điểm sau 9 trận, xếp thứ 9 trên BXH.

Mặc dù vậy, có nhiều cơ sở cho thấy Deportes Tolima có thể gặt hái được kết quả có lợi trước Millonarios. Trong 4 trận được chơi trên sân nhà từ đầu mùa này, Deportes Tolima thắng tới 3 trận. Ngược lại, trong 5 trận sân khách gần nhất, Millonarios chỉ thắng 1, thua 2 trận và hòa 2 trận.

Thành tích đối đầu của Millonarios cũng hoàn toàn lép vế so với Deportes Tolima. Lần cuối cùng Millonarios giành chiến thắng trước Deportes Tolima đã là từ năm 2017. Riêng trên sân nhà của Deportes Tolima, Millonarios thậm chí đã không thể giành được chiến thắng nào trong suốt 10 năm qua.

Dự đoán Ma Cao Queretaro vs Cruz Azul, 10h05 ngày 30/03

Dự đoán Ma Cao 30/3 keonhacai1

Queretaro đang thể hiện một phong độ hết sức mờ nhạt. Đội chủ nhà mới chỉ giành được 9 điểm sau 11 trận. Trên bảng xếp hạng Liga Mexico, Queretaro chỉ đang xếp thứ 2 từ dưới lên. Mùa trước, Queretaro thậm chí còn cán đích ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng của giai đoạn Apertura.

Trong khi đó, mặc dù có khởi đầu mờ nhạt nhưng Cruz Azul đã kịp giành được 12 điểm ở 5 vòng gần nhất, thắng 4/5 trận, để leo lên vị trí thứ 8 trên BXH, nhiều hơn Queretaro 8 điểm. Mùa trước, trong khi Queretaro xếp cuối cả 2 giai đoạn của Liga Mexico thì Cruz Azul có 2 lần lọt vào vòng đấu loại trực tiếp. Trong cả 4 lần gần nhất 2 đội đối đầu, Cruz Azul toàn thắng cả 4 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *