Tip kèo Ma Cao hôm nay 23/3

Dự đoán Ma Cao 23/3 keonhacai1

Tip kèo Ma Cao hôm nay 23/3/2023. Keonhacai1 Dự đoán kèo Ma Cao ngon nhất tối đêm nay.

Dự đoán Ma Cao Kazakhstan vs Slovenia, 22h ngày 22/3

Dự đoán Ma Cao 23/3 keonhacai1

Slovenia hơn Kazakhstan đến 52 bậc trên BXH FIFA. Đội khách thuộc nhóm B của Nations League trong khi Kazakhstan chỉ thuộc nhóm C. Ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, Slovenia giành được 14 điểm, xếp thứ 4 ở bảng đấu có sự hiện diện của Croatia, Nga và Slovakia. Kazakhstan xếp cuối cùng ở bảng đấu của mình chỉ với 5 điểm. Slovenia thế hệ hiện tại sở hữu nhiều ngôi sao đáng chú ý trong độ hình, chất lượng hơn hẳn so với Kazakhstan.

Dự đoán Ma Cao San Marino vs U19 Bắc Ireland, 2h45 ngày 24/3

San Ire - Keonhacai1

Nhiều năm qua, San Marino chưa bao giờ thoát khỏi tình cảnh làm “rổ đựng bóng” ở các giải đấu châu Âu từ cấp độ vòng loại. Đội bóng này chỉ có trình độ ngang hàng với các CLB đang thi đấu ở Serie B và Serie C. Đội hình Bắc Ireland sở hữu nhiều ngôi sao đang thi đấu ở Ngoại hạng Anh, giải vô địch Scotland và có chất lượng hơn hẳn đối thủ nhỏ bé San Marino.  Lần gần nhất 2 đội gặp nhau là ở vòng loại World Cup 2018, San Marino thua đậm cả 2 lượt trận với tổng tỉ số 7-0.

Dự đoán Ma Cao Bồ Đào Nha vs Liechtenstein, 2h45 ngày 24/3

Dự đoán Ma Cao 23/3 keonhacai1

Bồ Đào Nha ở một đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với Liechtenstein. Vị trí quen thuộc với đội khách là cuối bảng hay tốt nhất là áp chót tại các bảng đấu vòng loại World Cup hay EURO. Lần cuối cùng Liechtenstein được tận hưởng cảm giác chiến thắng là vào năm 2020, trong trận thắng San Marino. Từ thời điểm đó, họ đã chơi 25 trận và thua tới 22 trận. Liechtenstein khó có thể tránh khỏi một trận thua đậm trên đất Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *