Các bước tải game đá bóng Dream League Soccer 2019 chi tiết

Nếu bạn là một game thủ yêu thích trò chơi Dream League Soccer 2019 nhưng lại chưa biết tải game về máy như thế nào sao cho an toàn mà lại hiệu quả cao. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải game đá bóng Dream League Soccer 2019 với các bước cực kỳ đơn giản và các bạn có thể thực hiện theo.

Các bước tải game đá bóng Dream League Soccer 2019

Để tải game đá bóng Dream League Soccer 2019 về PC, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn sau đây.

Tải game đá bóng Dream League Soccer 2019 cực chi tiết 
Tải game đá bóng Dream League Soccer 2019 cực chi tiết

Bước 1: Cài đặt BlueStacks

Đầu tiên là bạn cần tải xuống và cài đặt BlueStacks – phần mềm giả lập được đánh giá cao. Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống BlueStacks trên trang web của phần mềm và cài đặt phần mềm này trên máy tính của mình.

Bước 2: Tìm kiếm trò chơi Dream League Soccer

Sau khi cài đặt xong BlueStacks, bạn hãy mở phần mềm lên và sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm kiếm trò chơi Dream League Soccer. Khi kết quả của trò chơi hiển thị, hãy click vào “Install” để truy cập vào trang của Dream League Soccer.

Bước 3: Tải game đá bóng Dream League Soccer 2019 xuống máy

Bước tiếp theo, để cài Dream League Soccer trên PC, bạn cần tải game về máy tính bằng cách click vào “Install”. Dung lượng của trò chơi khá lớn, nhưng vì bạn đang cài đặt trên BlueStacks nên không cần phải lo lắng về vấn đề xảy ra với máy tính của bạn.

 

>Chú ý: Truy cập website W88dee.com và đặt cược game đá bóng ảo trên PC.

 

Bước 4: Đăng nhập

Sau khi Tải game đá bóng Dream League Soccer 2019 xong và cài đặt Dream League Soccer trên PC, bạn có thể mở trò chơi và bắt đầu chơi. Hãy click vào “Sign in with Google” để sử dụng tài khoản Google của bạn để đăng nhập vào trò chơi và sẵn sàng tận hưởng những trận đấu bóng đá thực sự trên máy tính của mình.

Bước 5: Tạo email

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn email đã sử dụng trước đó khi cài đặt BlueStacks hoặc tạo một email mới làm tài khoản. Điều này giúp bạn đăng nhập vào trò chơi Dream League Soccer một cách dễ dàng.

Bước 6: Yêu cầu chọn một trong 9 đội trưởng

Tiếp theo, khi đã đăng nhập vào trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong 9 đội trưởng với các chỉ số khác nhau đến từ các quốc gia khác nhau. Việc này không quan trọng lắm vì bạn còn phải phụ thuộc vào kỹ thuật của bản thân. Hãy click chọn mục Yes để lựa chọn đội trưởng cho riêng mình.

Bước 7: Vào trận

Sau khi hoàn thành việc chọn đội trưởng, bạn sẽ được đưa đến giao diện của game. Hãy nhấn vào mục đầu tiên là Netfixture để có thể nhanh chóng tham gia vào trận bóng đầu tiên trong game, còn tất cả những thiết lập đội hình khác, bạn có thể thực hiện sau.

Bước 8: Chơi game đá bóng Dream League Soccer

Giao diện và thông số của cầu thủ 2 đội sẽ hiện lên trên màn hình. Bạn chỉ cần nhấn vào Play Match để bắt đầu chơi. Game sẽ loading rất nhanh và bạn có thể vào trận đấu ngay sau đó. Để không phải chờ đợi thời gian loading, hãy click liên tục vào màn hình.

 

>Bài viết khác: Hướng dẫn chi tiết cách chơi blackjack W88 W88dee và cá cược game đá bóng ảo tại W88.

 

Những lưu ý khi tải game Dream League Soccer 2019

Việc tải game đá bóng Dream League Soccer 2019 sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm thú vị và giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi tải game này:

Những lưu ý khi tải game Dream League Soccer 2019
Những lưu ý khi tải game Dream League Soccer 2019
  • Tải game từ nguồn tin cậy: Bạn nên tải game Dream League Soccer 2019 từ những trang web chính thống và đáng tin cậy để đảm bảo tính an toàn cho thiết bị của mình.
  • Kiểm tra dung lượng: Game Dream League Soccer 2019 có dung lượng khá lớn, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đủ dung lượng để tải xuống và chạy game một cách ổn định.
  • Kiểm tra yêu cầu cấu hình: Trước khi tải game, hãy kiểm tra yêu cầu cấu hình để đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết để chạy game một cách trơn tru.

Vừa rồi là thông tin về các bước tải game đá bóng Dream League Soccer 2019 mà các bạn đang quan tâm. Hy vọng với bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tải game về máy nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *